Temple Run 2 เกมส์ออนไลน์pc

0 Comments

Temple Run 2

โด่งดังมากจนต้องออกภาค 2 มาให้เล่นซึ่งดูผ่านๆแล้วก็ไม่มีอะไรน่าสนใจเพราะรูปแบบการเล่นเหมือนเดิม แต่พอดูรายละเอียดของเกมแล้วน่าสนใจมาก เกมนี้มีการอัพเดทเข้ากับเทศกาลต่างๆ ด้วยชุด ตัวละคร และไอเท็มใหม่ๆ ที่เหมาะกับกิจกรรมนั้นๆ ส่วนด้านฉากที่เราวิ่งก็มีการออกแบบใหม่เป็นสามมิติสวยงาม ครั้งนี้ไม่ใช่การวิ่งอย่างเดียวแล้ว แต่มีไหลไปกับพื้น มีน้ำแข็งลื่นๆ ให้วิ่ง โหนเชือก กระโดด และมีด่านแปลกๆ เพิ่มขึ้นมามากกว่าเดิมด้วย วิธีการเล่นเกมนี้คือเราจะต้องวิ่งออกมาจากปราสาทที่อยู่ลึกใจกลางป่าเพราะมีสัตว์ประหลาดวิ่งตามเรามา เราจึงต้องวิ่งอย่างไม่คิดชีวิต การหลบหลีกสิ่งกีดขวางทำได้โดยการใช้นิ้วลากซ้าย-ขวาของจอ การลากลงเพื่อมุด และลากขึ้นเพื่อกระโดด

Temple Run 2 มีการเล่นเกมเสพติดเช่นเดียวกับต้นฉบับที่มีการเพิ่มเติมเล็กน้อยในการโยนเพื่อให้มันสด ความแตกต่างครั้งใหญ่ครั้งแรกที่คุณสังเกตเห็นคือภาพที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งให้ความรู้สึกแบบ 3D ที่ดียิ่งขึ้นในการเล่นเกมและเมื่อคุณวิ่งออกไปจากวัดคุณจะถูกนำเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ทั้งหมดเช่นเพลาเหมืองซึ่งแสดงถึงความท้าทายของตัวเอง

เคล็ดลับการเล่นของTemple Run 2

 • เป้าหมายหลักของคุณคือการมีชีวิตอยู่ดังนั้นในขณะที่เก็บเหรียญเป็นสิ่งที่ดีบางทีก็อาจถึงแก่ชีวิตก็ได้ เมื่อคุณใช้งานได้ไกลพอที่จะทำให้เกมกลายเป็นเรื่องยากจริงๆให้หยุดการรวบรวมเหรียญและไปไกลมาก ข้อยกเว้นประการหนึ่งคืออัญมณีสีเขียว อัญมณีพิเศษเหล่านี้สามารถนำมาใช้ในการทำสิ่งต่างๆเช่นการฟื้นคืนชีพตัวละครของคุณเมื่อความตายดังนั้นพวกเขาจึงมีความเสี่ยงน้อย
 • จับตาดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป ในตอนแรกคุณสามารถใช้งานเกมได้ง่าย แต่เมื่อคุณคืบหน้าอุปสรรคจะเร็วขึ้นเพื่อก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวด้วยการเฝ้าติดตามสิ่งที่เป็นอุปสรรคที่กำลังมาหลังจากที่คุณกำลังนำทางอยู่ การดำเนินการนี้จะช่วยคุณได้เมื่อคุณจำเป็นต้องทำอย่างรวดเร็วสไลด์แล้วหัน
 • เคล็ดลับที่สำคัญที่สุดในการวิ่งวัด 2 เคล็ดลับ คุณสามารถเลี้ยวได้ขณะกระโดดหรือเลื่อน นี่เป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากมี powerups พิเศษอยู่ใกล้สี่แยกดังนั้นการซ้อมแบบกระโดดและเลี้ยวสามารถช่วยชีวิตคุณได้
 • รถบรรทุกเหมืองต้องการให้คุณเอียงซ้ายและขวาเพื่อเลือกเส้นทางที่ทางแยกและเป็ดใต้สิ่งกีดขวาง ส่วนที่เป็นอันตรายของรถเข็นเหมืองคือการเอียงทางเดียวเพื่อหยิบเหรียญและต้องเอียงทิศทางตรงกันข้ามเมื่อนำเสนอด้วยปลายด้านที่เป็นไปได้ เคล็ดลับที่ดีคือการหยุดเก็บเหรียญเมื่อคุณเห็นทางแยกปรากฏขึ้น
 • เมื่อเลือกความสามารถให้เริ่มจาก Coin Value คุณสามารถเก็บเหรียญได้มากขึ้นเท่าใดคุณสามารถปลดล็อกความสามารถและตัวละครใหม่ ๆ ได้เร็วขึ้นเท่านั้นดังนั้นคุณจึงสามารถได้รับ Coin Value ระดับ 3 ในระดับก่อนที่จะซื้อความสามารถอื่น ๆ
 • อย่าลืมเกี่ยวกับ powerups พิเศษ ตัวละครแต่ละตัวจะได้รับ powerup ของตัวเองและสามารถปลดล็อกได้ระหว่างตัวละคร powerup แรกเป็นโล่ แต่คนเพิ่มเติมรวมถึงโบนัสเหรียญเพิ่มและโบนัสคะแนน
 • ใส่ใจกับวัตถุประสงค์ คุณลักษณะใหม่ที่ดีของเกมเป็นเป้าหมายซึ่งจะทำให้ตัวละครของคุณมีเป้าหมายและช่วยให้คุณก้าวขึ้น ที่มีระดับมากขึ้นจะมีตัวคูณที่ดีกว่าซึ่งจะนำไปสู่คะแนนที่ดียิ่งขึ้น ใส่ใจกับวัตถุประสงค์ของคุณ บางคนใช้งานง่ายเหมือนใช้อัญมณีสีเขียวเพื่อฟื้นคืนชีพให้ตัวเอง

Temple Run 2 ตัวอักษรและ Powerups

Temple Run 2 กับ Guy Dangerous และสามารถปลดล็อกอักขระเพิ่มเติมในเมนูอัพเกรดได้ ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างต้นฉบับกับ Temple Run 2 คืออักขระที่ได้รับ powerup พิเศษซึ่งทำให้การปลดล็อคมีความสำคัญมากขึ้น เมื่อปลดล็อคแล้ว powerup นี้สามารถใช้ได้กับอักขระใด ๆ ดังนั้นคุณจะไม่ถูกล็อคโดยใช้ Guy Dangerous หากต้องการใช้ powerup ของ Shield

 • Guy Dangerous พลังพิเศษ: โล่ซึ่งช่วยป้องกันจากอุปสรรค
 • Scarlett Fox พลังพิเศษ: เพิ่มซึ่งช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้า
 • Barry Bones พลังพิเศษ: Coin Bonus, โบนัส 50 เหรียญทันที
 • Karma Lee พลังพิเศษ: โบนัสคะแนน, โบนัส 500 จุดทันที